THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI


1. Tên chương trình khuyến mãi: "QUỐC KHÁNH TẠI GIA, QUAY LÀ TRÚNG QUÀ"
2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mãi:

STT Phân Loại Model Size
1 TV C825, C728, C725, C726, Q726 50”, 55”, 65”, 75”
2 AC TPG-11 1HP, 1.5HP, 2HP, 2.5HP
3 WM M03 8KG, 9KG, 10KG

3. Thời gian khuyến mãi: 01/09/2021 đến 21/09/2021
4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mãi: Các kênh siêu thị điện máy Chợ Lớn, DMX, Nguyễn Kim, Pico, Media Mart và VHC
5. Hình thức khuyến mãi: Khách hàng mua sản phẩm TV TCL theo danh sách áp dụng, tham gia vòng quay may mắn có cơ hội nhận được thẻ nạp điện thoại hoặc hoàn tiền điện trực tiếp qua ZaloPay
6. Khách hàng của chương trình khuyến mãi (đối tượng hưởng khuyến mãi): Khách hàng mua sản phẩm khuyến mãi theo quy định.
7. Cơ cấu quà tặng:

STT Hình thức Nội dung quà tặng Giá trị quà tặng
(VNĐ)
1 Vòng quay may mắn Thẻ nạp điện thoại 100,000
2 Thẻ nạp điện thoại 200,000
3 Hoàn tiền điện tử ZaloPay 300,000
4 Hoàn tiền điện tử ZaloPay 400,000
5 Hoàn tiền điện tử ZaloPay 500,000
6 Hoàn tiền điện tử ZaloPay 1,000,000
TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG 144,595,000 VNĐ

I. Cách thức tham dự chương trình khuyến mãi:
- Khách hàng sau khi mua sản phẩm khuyến mãi theo quy định tham gia chương trình bằng cách:

· Khách hàng truy cập trang http://sansetiendien.tcl.com hoặc quét mã QR Code và điền thông tin như : Họ tên, số điện thoại, tỉnh/ thành, nơi mua sản phẩm, model, kích thước, chụp hình hoá đơn. Sau khi cập nhật thông tin thành công, khách hàng sẽ được tham gia vòng quay may mắn và nhận được phần thưởng của chương trình, hệ thống sẽ thông báo cho khách hàng thời gian và cách thức nhận quà
Lưu ý: Thông tin đăng ký chương trình phải đúng với thông tin mua hàng trên hoá đơn. Trường hợp Nhân viên TCL hoặc cửa hàng đăng ký giúp khách hàng, phải sử dụng số điện thoại và tên của Khách hàng để đăng ký, không được dùng tên hoặc điện thoại của mình để đăng ký.

II. Quy định về thời gian, cách thức và thủ tục nhận giải:
- Sau khi kiểm tra thông tin khách hàng cung cấp, trong vòng 7 - 10 ngày làm việc, TCL sẽ chuyển thẻ nạp điện thoại vào tài khoản số điện thoại đăng ký hoặc chuyển tiền trực tiếp qua ứng dụng ZaloPay cho khách hàng thông qua số điện thoại đã đăng ký.
- Khách hàng tham gia chương trình, cần tạo tài khoản thanh toán điện tử Zalo Pay. Và đã tiến hành định danh xác thực tài khoản. Trường hợp tài khoản chưa định danh, tài khoản khách hàng không đủ điều kiện để nhận thưởng.
- Hướng dẫn định danh tài khoản ZaloPay: Người tiêu dùng tải và đăng nhập ZaloPay > Chọn Cá nhân > Chọn Thông tin cá nhân > Chọn Định danh tài khoản hoặc truy cập vào link sau để được hướng dẫn chi tiết https://cutt.ly/ZbRG4bn
- Thời gian cuối cùng Công ty TNHH Điện Tử Thông Minh TCL (Việt Nam) trao quà cho khách hàng là 17 giờ ngày 01/10/2021.

III. Các quy định khác:
- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mãi này, Công ty TNHH Điện Tử Thông Minh TCL (Việt Nam) có trách nhiệm trực tiếp giải quyết. Trong trường hợp không thể thoả thuận, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.
- Mỗi sản phẩm tương ứng với 1 lượt tham gia, khách hàng tối đa được tham gia ba lần, tương tự nhận được ba phần quà.
- Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi, khách hàng liên hệ bộ phận GTM của Công ty TNHH Điện Tử Thông Minh TCL (Việt Nam) theo tài khoản Zalo: TCL VIỆT NAM hoặc hộp thư ngan.langngockim@tclvn.com.vn.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Thông tin đăng ký phải trùng khớp với thông tin trên hoá đơn mua hàng)


Hóa đơn: